Địa chỉ: Phú Nhuận Lục Ngạn Bắc Giang
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON PHÚ NHUẬN THỰC HIỆN CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DICH COVID – 19

Trong thời gian ngắn vừa qua trên địa bàn huyện Lục Ngạn có các ca F0 từ 1 ca  đến thời điểm hiện tại ( 20/5/2021) có 102 ca.

Với tình hình dịch bệnh đang diễn ra phúc tạp, là một xã có 2 ca dương tính với Co vid – 19 là một trong những ca mắc đầu tiên trong huyện Lục Ngạn. Dưới sự chỉ đạo của UBND huyện Lục Ngạn và của Phòng GD&ĐT Lục Ngạn, Ban chỉ đạo của xã Phú Nhuận. Trường Mầm non đã thực hiện công tác tuyên truyền tới 100% phụ huynh học sinh về phòng chống dịch bệnh Co vid – 19, Đồng thời chỉ đạo 100% các lớp từ khu chính đến khu lẻ làm tổng vệ sinh môi trường trong và ngoài lớp học để sắn sàng trưng dụng làm khu cách ly tập trung cho xã, cho thôn, đến nay các khâu đã hoàn thiện. Mặt khác BGH nhà trường đã vận động cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường ủng hộ tiền mặt và các nhu yếu phẩm, vật phẩm, công lao động kết quả đạt được đến thời điểm hiện tại trị giá: 4.400.000đ tiền mặt, 38 xuất cơm ủng hộ cho các chốt chặn kiểm tra trị giá: 1.520.000đ, ủng hộ 500.000đ kết hợp với Công đoàn xã, trường TH, THCS  để mua chăn, màn, chiếu ủng hộ cho chốt chặn, ngoài ra các đồng chí giáo viên đã ủng hộ các nhu yếu phẩm như bí xanh, bầu, bí đỏ, dưa chuột… trị giá khoảng 400 000đ

Với tinh thần đoàn kết tập thể trong thời điểm dịch đang diễn biến phức tạp, tập thể cán bộ giáo viên trong trường Mầm non Phú Nhuận luôn quyết tâm sẵn sàng có mặt mọi lúc, mọi thời điểm để cùng nhau đẩy lùi dịch.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của nhà trường

 

 

                            Công tác vệ sinh bên ngoài trường học

 

                   

 

 

                                   Công tác vệ sinh bên trong trường

        

                                  

 

 

  

 

Công tác nấu cơm và đem cơm cho các chốt chặn kiểm tra

 

  

 

 

Làm và ủng hộ mũ chắn giọt bắn cho xã

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết