Địa chỉ: Phú Nhuận Lục Ngạn Bắc Giang
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Phú Nhuận tổ chức Hội thi văn nghệ chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Trường mầm non Phú Nhuận tổ chức Hội thi văn nghệ chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

        Để chào mừng 40 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022), trường mầm non Phú Nhuận đã tổ chức thành công Hội thi văn nghệ với chủ đề “Tri ân Nhà giáo Việt Nam”. Mục đích của hội thi nhằm giáo dục cho trẻ tình cảm kính trọng, yêu thương các thầy, cô giáo, cha mẹ, quê hương đất nước. Tăng cường giáo dục thẩm mỹ, đạo đức, lối sống nhằm đáp ứng yêu cầu giáo dục toàn diện cho trẻ mầm non; Góp phần thực hiện tốt phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” gắn với mục tiêu giáo dục lấy trẻ làm trung tâm.

    Về dự Hội thi có đồng chí Hoàng Thị Thu Thảo – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Mai Thị Duyên – Hiệu phó - Trưởng  ban giám khảo, đồng chí Hà Thị Hồng Gấm – Hiệu Phó nhà trường, thành viên ban giám khảo,  cùng với sự góp mặt của tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường và 12 đội thi. Trong đó có 7 đội ở các khu lẻ. Hội thi còn có sự góp mặt cổ vũ của đông đảo phụ huynh và các bé học sinh toàn trường.

Hội thi có 12 đội tham gia đến từ 12 lớp mẫu giáo trong trường. Tất cả các tiết mục được tập luyện và chuẩn bị chu đáo. Theo đánh giá của Ban giảm khảo, các tiết mục tham gia Hội thi không chỉ phong phú về thể loại, đa dạng về nội dung và phong cách thể hiện mà còn đồng đều về chất lượng. Các diễn viên nhí tham gia Hội thi hướng tới một mục đích chung nhất là tạo nên một sân chơi thật lành mạnh và bổ ích, tạo cơ hội giao lưu, học hỏi nhất là tạo sự đoàn kết, gắn bó trong môi trường nhà trường.  Các tiết mục biểu diễn rất sôi nổi, vui tươi, phấn khởi. Dưới sự dìu dắt của các cô, sự động viên cổ vũ nhiệt tình của cha mẹ, bạn bè, các con thực sự được sống trong môi trường hạnh phúc, đoàn kết yêu thương và được “tự tin tỏa sáng” làm chủ sân khấu. Đây sẽ là những kỷ niệm, dấu ấn khó quên trong những năm tháng đầu đời của các con.

Sau thời gian thi đấu sôi nổi, hào hứng, Ban giám khảo đã lựa chọn ra 3 giải Nhất: thuộc về các lớp: 4 tuổi B1, 3 tuổi khu Thác Dèo, 5 tuổi khu Thác Dèo. 5 giải Nhì thuộc về các lớp: 5 tuổi A1, 5 tuổi A2, 4 tuổi B2,  4 tuổi Cầu Ván  và 3 tuổi Hồ.  4 giải Ba thuộc về các lớp: lớp 5 tuổi Vách,  5 tuổi khu Khuôm, 5 tuổi Hồ và 3 tuổi C1 trung tâm.

Đây thực sự là món quà ý nghĩa mà các con trường  mầm non Phú Nhuận dành tặng cho những cô giáo – mẹ hiền của mình nhân kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2022. Mong rằng trong những năm tiếp theo các con sẽ luôn học hành ngoan ngoãn chăm chỉ, dành được nhiều thành tích nổi bật hơn nữa để dành tặng những người thầy người cô của mình.

 

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội thi.

 


Tác giả: Trường Mầm non Phú Nhuận
Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết