Địa chỉ: Phú Nhuận Lục Ngạn Bắc Giang
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Phú Nhuận: Tổ chức Hội nghị cán bộ công chức viên chức; Hội nghị người lao động năm học 2022-2023

Chiều ngày 23/9/2022, tại trường mầm non Phú Nhuận, đã diễn ra Hội nghị cán bộ, công chức viên chức, hội nghị người lao động năm học 2022-2023. Đồng chí Hoàng Thị Thu Thảo – hiệu trưởng nhà trường chủ trì Hội nghị. Cùng sự tham gia của 33 giáo viên, nhân viên của nhà trường.

Toàn cảnh Hội nghị

Hội nghị được diễn ra với mục đích nhằm phát huy quyền làm chủ, tập hợp sức mạnh tập thể, năng lực sáng tạo của mỗi cán bộ công chức viên chức, người lao động và các tổ chức đoàn thể trong nhà trường, nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2022-2023. Xây dựng cơ quan đơn vị trong sạch vững mạnh, đạt chuẩn văn hóa; công khai các hoạt động theo tinh thần “Ba công khai” tại thông tư 36/2017/TT-BGDĐT ngày 28/12/2017 của Bộ giáo dục. Xây dựng bổ sung nội quy, quy chế quy định nội bộ và cam kết thực hiện hiệu quả nhiệm vụ chính trị của đơn vị trường mầm non Phú Nhuận. Đồng thời, phát động phong trào thi đua của Đảng - Nhà nước, ngành giáo dục và địa phương tới các cán bộ, giáo viên nhân viên trong nhà trường.

Hội nghị đã nghiêm túc lắng nghe đồng chí Hoàng Thị Thu Thảo - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt đoàn Chủ tịch báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021-2022 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2022-2023; Kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan, đơn vị trong việc thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021-2022. Thông qua dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ của nhà trường năm học 2022-2023; Báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2021-2022; Báo cáo tổng kết các phong trào thi đua năm học 2021-2022 và phát động phong trào thi đua năm học 2022-2023…qua báo cáo cho thấy, mặc dù năm học 2021- 2022, toàn ngành nói chung và trường mầm non nói riêng bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid 19, thế nhưng toàn trường đã nỗ lực góp phần phòng chống dịch hiệu quả cùng với địa phương, hoàn thành nhiệm vụ giáo dục mà ngành và nhân dân giao phó. Bên cạnh đó, ban lãnh đạo nhà trường cùng các cô giáo thực hiện chương trình nấu những bữa cơm miễn phí cho bà con ở vùng cách ly trong đợt dịch năm 2021 theo sự chỉ đạo của cấp trên. Có thể nói đó là một sự nỗ lực không hề nhỏ của mỗi lãnh đạo, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Nhằm phát huy quyền làm chủ, góp phần xây dựng cơ quan văn hóa trong sạch, vững mạnh, sau báo cáo, hội nghị đã tiếp thu ý kiến đóng góp, đề xuất, kiến nghị của các cán bộ, công chức, viên chức để đưa vào phương hướng, nhiệm vụ, nghị quyết của năm học mới. Hội nghị đã nhận được sự nhất trí của 100% biểu quyết thông qua các chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023, qua đó ký cam kết thi đua giữa Hiệu trưởng và Chủ tịch Công đoàn, cam kết của giáo viên với hiệu trưởng, và giáo viên đã đăng ký các danh hiệu thi đua thực hiện trong năm học 2022 – 2023.

100% biểu quyết thông qua các chỉ tiêu nhiệm vụ giai pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023
100% biểu quyết thông qua các chỉ tiêu nhiệm vụ, giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023

Hội nghị tổ chức tuyên dương khen thưởng cho 2 đồng chí  được  LĐLĐ  huyện tặng giấy khen là đồng chí Phạm Thị Xuân và đồng chí Trần Thị Lam. 17 đồng chí đạt lao động tiên tiến.

Trao giấy khen cho 2 đồng chí có thành tích xuất sắc trong năm học 2021-2022

Sau hơn 3 giờ làm việc nghiêm túc, minh bạch, dân chủ, Hội nghị cán bộ, viên chức, hội nghị người lao động Trường Mầm non Phú Nhuận năm học 2022-2023 đã thành công tốt đẹp. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên, Trường Mầm non Phú Nhuận vững tin sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong năm học 2022-2023./

Tác giả: Trường Mầm non Phú Nhuận